Website y tế – y khoa là những mẫu web đa mục đích, đáp ứng cho web công ty trong nhiều lĩnh vực, web y tế – y khoa và blog. Website y tế – y khoa hỗ trợ nhiều màu sắc theo từng chủ đề, JS và CSS trang nhã. Website y tế – y khoa tối ưu hóa SEO, làm trang web của bạn thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Website y tế – y khoa áp dụng công nghệ web mới: Bootstrap 3, Font Awesome 4, Sass, HTML5 và CSS3.

XEM THÊM MẪU >>

Dễ dàng tùy biến

Website y tế – y khoa cho bạn khả năng tuỳ biến cao trên menu, bố cục, font tùy chỉnh, tối ưu hóa CSS và JS. Với rất nhiều modules mở rộng, bạn có thể nhanh chóng xây dựng một trang web thương mại điện tử trong vài phút.

Linh hoạt trên mọi thiết bị

Website y tế – y khoa là mẫu website thanh nhã và linh hoạt cho một cửa hàng trực tuyến. Bạn có thể thấy mẫu web biến hoá linh hoạt trên y tế – y khoa để bàn, y tế – y khoa bảng và điện thoại di động.

Những tính năng độc đáo

Tuỳ biến dễ dàng

Với rất nhiều module hỗ trợ, nó là rất dễ dàng cho bạn để xây dựng một cửa hàng đẹp mà không cần mã hóa. Các mô-đun được quản lý trong các tùy chọn theme hoặc chúng được đặt theo một thứ tự cụ thể trong cách bố trí.

Hỗ trợ tuỳ biến Menu

Menu là một phần quan trọng của bất kỳ trang web. Đó là cách người dùng tương tác với trang web của bạn và với thực đơn Megamenu. Bạn có thể xây dựng một hệ thống menu thân thiện và linh hoạt. Bạn có thể có những menu với các cột, biểu tượng menu, nội dung…

Slideshow ứng biến

Ấn tượng của trang web là các slideshow. Thông thường, nó được sử dụng để giới thiệu đặc trưng công việc, hoặc một cái gì đó đặc biệt sercies trong trang web của bạn. Các nội dung có thể được cấu hình dễ dàng với vài cú click. Chức năng này là hoàn toàn đáp ứng để giúp bạn có một website bắt mắt.

Website y tế – y khoa tích hợp phần y tế – y khoa

Phần y tế – y khoa cần thiết để bạn có thể chăm sóc trang web của bạn. Với Website y tế – y khoa , bạn có thể chăm sóc các trang y tế – y khoa của bạn một cách tuyệt vời.

Nhiều Skins có sẵn

Ở đây, bạn có các skins với nhiều phong cách để thay thế tuỳ biến, bạn có thể chọn lựa để tuỳ biến cho trang web của mình. Bạn có thể thay đổi màu nền / hình ảnh, thiết lập đường dẫn và nút màu …

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH 2 Phước:

  • Văn phòng: 228/78A Thích Quảng Đức, F.4, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Xưởng in: 434/10A Bình Quới, F. 28, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0862 600 400
  • Website: https://thietkeweb24g.com
  • Email: admin@thietkeweb24g.com
0 0 votes
Đánh giá bài viết