SEO (Search Engine Optimization) – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tập hợp các phương pháp (Kỹ thuật, chiến thuật của Marketing và Công nghệ internet) nhằm nâng cao thứ hạng (Ranking hay vị trí trên Top cao của trang đầu tiên khi search) của một website cụ thể trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google).

Vậy làm thế nào để đưa website lên top? Làm sao để có thể bán được sản phẩm? Nên lựa chọn chiến dịch SEO như thế nào? Có cần thiết trả một khoản phí cho dịch vụ SEO của một công ty SEO chuyên nghiệp?… Đó chính là những câu hỏi chung của tất cả những cá nhân và doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm của mình trên thị trường internet.

Chúng tôi sẽ đồng hành, tư vấn giúp bạn có một cái nhìn tổng thể và hướng đi hợp lý với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Đồng thời, các sản phẩm của chúng tôi sẽ tích hợp những phương pháp, kỹ thuật hiện đại nhất để bắt nhịp với các kỹ thuật và cải cách của các công cụ tìm kiếm, để website của bạn có thể đạt hiệu quả cao nhất trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH 2 PHƯỚC
– Văn phòng: 228/78A Thích Quảng Đức, F.4, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
– Xưởng in: 434/10A Bình Quới, F. 28, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
– Điện thoại: (08) 2244 5398 – 2244 5399
– Website: thietkeweb24g.com
– Email: fkhtuan.gmail.com
– Mobile:0862 600 400

0 0 votes
Đánh giá bài viết